Hệ thống ổ cắm điện Eubiq hoạt động như thế nào?

Sự an toàn của hệ thống ổ cắm điện Eubiq đển từ Tính năng hệ thống GSS

Sự an toàn

GSS TM kết hợp một dãy lò xo trong lõi của đường dẫn điện, đóng vai trò vừa là cửa chớp an toàn vừa là dây nối đất. Ngoài chức năng nối đất bất kỳ vật dẫn điện nào tiếp xúc với đường ray, các cửa chớp này còn ngăn chặn sự tiếp cận trực tiếp của các dây dẫn mang điện được đặt ở phía trên và phía dưới lõi nguồn. Tính năng này đã làm cho hệ thống GSS TM trở thành một trong những hệ thống ổ cắm điện an toàn nhất trên thế giới. Trên thực tế, hệ thống GSS TM đã được thử nghiệm chuyên sâu bởi nhiều phòng thử nghiệm uy tín nhất thế giới* và đã đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Nó cũng được công nhận rộng rãi như một sản phẩm dành cho trẻ em.

Độ bền

Các đường ray điện Eubiq được làm bằng nhôm cao cấp và sử dụng dây dẫn bằng đồng nguyên chất; bộ điều hợp Eubiq được làm bằng polycarbonate/ABS cao cấp nhất và sử dụng các điểm tiếp xúc mạ vàng. Toàn bộ hệ thống GSS TM đã vượt qua thành công bài kiểm tra chu kỳ 15000, tương đương với 50 năm sử dụng trở lên.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiêu chuẩn tuân thủ và an toàn

Sản phẩm Eubiq được chứng nhận với tất cả các tiêu chuẩn an toàn quốc tế thiết yếu. Chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn IEC, Tiêu chuẩn Singapore (SS), Tiêu chuẩn Ấn Độ (IS), Tiêu chuẩn Anh (BS), Tiêu chuẩn Malaysia (MS), Tiêu chuẩn SASO, v.v. và đã được phê duyệt để sử dụng ở nhiều quốc gia khác nhau như Singapore, Úc, Đức, Kuwait, Ấn Độ, Vương quốc Anh, Ả Rập Saudi, Nga, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản và Hà Lan.

Eubiq tự hào khi sản phẩm của chúng tôi được thử nghiệm bởi nhiều phòng thí nghiệm uy tín nhất thế giới. Các phòng thí nghiệm thử nghiệm này bao gồm; TÜV SÜD PSB Corporation, ASTA BEAB, Thử nghiệm & Chứng nhận Úc (TCA), GOST.R Nga, Intertek ETL-Semko, Phòng thử nghiệm Hàn Quốc (KTL), Phòng thí nghiệm JET, DEKRA Certification BV, IMQ, v.v. Mỗi phòng thử nghiệm có thể được thử
nghiệm /chỉ được chứng nhận trên một số sản phẩm được lựa chọn theo yêu cầu cụ thể.

 

Bình luận