Cải tạo hệ thống điện căn hộ bằng ổ cắm điện Eubiq

Đây là toàn bộ quá trình mà chúng tôi lắp đặt hệ thông ổ cắm điện  thanh ray Eubiq cho ngôi nhà của một chị gái xinh đẹp.

Nhưng trước tiên, nếu bạn chưa nghe nói đến Eubiq, thì họ được thành lập vào năm 2000 và đã phát triển Hệ thống GSS được cấp bằng sáng chế cho phép bạn thêm, bớt và đặt lại vị trí các ổ cắm điện ở bất kỳ đâu dọc theo đường ray điện.

1

Hệ thống GSS mang tính cách mạng này nối đất cho tất cả các vật dẫn điện và gần như không thể gây ra những cú sốc nguy hiểm cho người dùng vì không có hai dây nào tiếp xúc bất cứ lúc nào.

2 ổ cắm điện eubiq, ỏ cắm điện thanh ray

Bạn có thể đọc thêm về các sản phẩm và ứng dụng của họ tại đây và tôi sẽ tiếp tục quá trình cài đặt!

Chúng tôi sẽ lắp đặt các đường ray điện Eubiq trong nhà bếp, bảng điều khiển TV, bàn học, bàn trang điểm và cả hai bên giường của chúng tôi. Tất cả các phép đo được thực hiện trong quá trình tư vấn và các đường ray sau đó được chế tạo và cắt sẵn để giúp việc lắp đặt nhanh chóng và đơn giản.

 

ổ cắm điện eubiq

Tất cả các bản nhạc đều được đánh dấu chính xác để hiển thị độ dài và vị trí của chúng.

ổ cắm điện itl3

ổ cắm điện

Ngoài các rãnh nguồn, chúng tôi còn có hai loại bộ chuyển đổi nguồn, Bộ chuyển đổi ITL3 cao cấp và Bộ chuyển đổi BS3 cao cấp. Chúng có vòng crom sáng bóng và bề mặt hoàn thiện đẹp mắt! Thật tuyệt!

IMG_2445

Tôi đây, “giám sát”, hahaha. Thực ra tôi chỉ đang 'kepoh' và làm phiền người cài đặt để họ tiếp tục chụp ảnh.

 

thi công ổ cắm điện eubiq

Vì ngôi nhà của chúng tôi đã được tân trang lại toàn bộ trước khi hợp tác với Eubiq nên chúng tôi bị hạn chế về vị trí cũng như khả năng lắp các đường dẫn điện vào tường và đồ nội thất hiện có của chúng tôi. Trước hết, tại bàn trang điểm của tôi, họ tháo ổ cắm điện hiện có, sau đó nối tất cả các dây vào đường điện. Sau đó, họ khoan và gắn đường dẫn điện vào tường và đơn giản như vậy là họ đã hoàn thành!

ổ cắm điện eubiq

Bạn thực sự không thể tưởng tượng được lúc này tôi hạnh phúc như thế nào vì tôi không còn phải tìm kiếm các tiện ích mở rộng hoặc bộ điều hợp bổ sung để có thể sử dụng nhiều công cụ tạo kiểu cùng một lúc!!!

ổ cắm điện eubiq

Tiếp theo đã đến lúc phải loại bỏ mớ hỗn độn trông xấu xí này ở đầu giường của tôi.

ổ cắm điện thanh ray

Quá trình cài đặt cũng nhanh chóng tương tự và đầu giường của tôi giờ đây trông rất, rất nhiều, công nghệ cao và cao cấp hơn, chưa kể không còn lộn xộn vì tôi có thể loại bỏ phích cắm mở rộng xấu xí!

ổ cắm điện eubiq phòng khách

Tiếp theo là lúc phải dọn dẹp một mớ hỗn độn lớn khác trên bàn học của tôi. Lần này, họ quyết định cách tốt nhất để lắp đường ray điện là gắn nó lên mặt bàn của tôi, giúp bức tường gạch của tôi không phải khoan nhiều. Một lần nữa, nếu chúng tôi hợp tác với Eubiq trước khi quá trình cải tạo bắt đầu, chúng tôi sẽ gắn đường ray điện vào tường!

ổ cắm điện eubiq cho phòng làm việc

Đây là một giải pháp gọn gàng hơn nhiều và giờ đây tôi có thể cắm bộ sạc máy ảnh, bộ sạc điện thoại, v.v. mà không cần phải quỳ xuống và đập đầu vào bàn mỗi lần!

3

Nếu bạn lên kế hoạch sớm cho máy trạm của mình, bạn thậm chí có thể lắp ổ cắm USB và HDMI vào rãnh, sau đó sử dụng nó làm trung tâm kết nối với máy tính hoặc TV của bạn! Bằng cách này, bạn có thể chỉ cần cắm nội dung vào bản nhạc thay vì đào sâu máy tính để tìm kiếm các cổng USB chết tiệt!


ổ cắm điện tivi

Tiếp theo, đã đến lúc lắp đường ray nguồn cho bảng điều khiển TV và tương tự như bàn học của chúng tôi, chúng tôi đã chọn tùy chọn dễ dàng hơn là lắp đường ray lên trên bảng điều khiển thay vì trên tường. Thông thường khi tôi cần cắm máy lọc không khí hoặc bộ sạc, chúng ta cần mở bảng điều khiển rồi cắm mọi thứ vào phích cắm mở rộng.

ổ cắm điện tivi

ổ cắm điện eubiq cho phòng khách

Bây giờ chúng ta có thể cắm bất cứ thứ gì chúng ta muốn ngay trên bảng điều khiển thay vì mở mặt trước và treo tất cả các dây phía trước nó. Giống như tôi đã đề cập trước đó, bạn có thể tùy chỉnh đường dẫn điện của mình để tất cả các kết nối TV của bạn cũng được tích hợp vào đường dẫn đó.

IMG_2442

Cuối cùng đã đến lúc phải xử lý các ổ cắm điện trong nhà bếp của chúng ta. Việc này tốn thời gian hơn một chút so với những cách còn lại vì chúng tôi cần tích hợp hai công tắc đèn và một công tắc cho bếp từ và máy hút mùi của chúng tôi ngay trên đường điện!

ổ cắm điện eubiq

Đầu tiên, họ tháo tất cả các công tắc hiện có và khoan các lỗ lắp cho đường ray điện.

ổ cắm điện eubiq

Có một vấn đề nhỏ khiến tường và sơn mềm hơn một chút so với dự đoán của họ và một mảnh bị nứt sau khi họ khoan lỗ. Không có gì to tát vì tôi đã nhanh chóng gọi điện cho họa sĩ đáng tin cậy của mình Ah Leong và anh ấy đã sắp xếp để chỉnh sửa nó cho chúng tôi! Nếu bạn để ý, bộ đổi nguồn này cũng hơi khác một chút vì nó có một dây nguồn tích hợp, nơi tôi có thể thay thế sợi dây dài và xấu đi kèm với nồi cơm điện của mình, chưa kể, hãy lưu một bộ đổi nguồn để sử dụng ở nơi khác!!!

ổ cắm điiện eubiq

Kết quả cuối cùng! Đồ đạc rất tuyệt vời và bây giờ tất cả các công tắc của tôi đều nhỏ hơn nên tôi có nhiều rãnh hơn để sử dụng. Các rãnh nguồn Eubiq hỗ trợ lên đến 30 ampe nên không phải lo lắng về việc ngắt cầu chì khi sử dụng nhiều thiết bị cùng một lúc! Đường ray điện này cũng đi kèm với các phụ kiện như giá treo khăn tắm hoặc khăn giấy và móc để treo đồ! Quá tuyệt vời cho những người cô như tôi!

#eubiq

Cuối tuần trước, tôi cũng đã xóa đường dẫn điện Eubiq khỏi phòng làm việc của mình để sử dụng nó ở đây khi tôi quay chương trình nấu ăn của mình vì chúng rất đẹp và trông đẹp hơn nhiều so với các tiện ích mở rộng thông thường!

#eubiq vietnamổ cắm điện eubiqĐặc biệt cảm ơn Eubiq và đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp của họ đã giúp mọi việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng! Để biết thêm thông tin về Eubiq, vui lòng truy cập trang FB hoặc trang web của họ hoặc vui lòng ghé thăm các cửa hàng thực tế của họ ở Midvalley hoặc Trung tâm mua sắm IPC, và quan trọng nhất, như một chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho độc giả của tôi, hãy đề cập đến MyEubiqHome để được giảm giá 10% cho bất kỳ mặt hàng nào tư vấn miễn phí về việc lắp đặt đường ray điện cho ngôi nhà mới hoặc ngôi nhà hiện tại của bạn!

Bình luận