Eubiq, hệ thống cung cắp điện hàng đầu thế giới

Có trụ sở chính tại Singapore, Eubiq chính thức vào Trung Quốc vào năm 2015 và thành lập "Chu Hải Hengqin Eugurt Industrial Co., Ltd." là một công ty trực tiếp của Eubiq tại Trung Quốc, nằm ở Chu Hải, một thành phố xinh đẹp được bao quanh bởi biển. Là một doanh nghiệp đường sắt điện thông minh chuyên nghiệp tích hợp R &D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ, công ty tuân thủ ý tưởng phát triển "đổi mới độc lập, tự phát triển và thương hiệu riêng", đồng thời duy trì tăng trưởng lành mạnh, ổn định và nhanh chóng theo mô hình quản lý nghiêm ngặt. "Đường sắt điện, an toàn và đường bộ" là bản chất của chất lượng doanh nghiệp, sự phát triển đã được thực tế, mạng lưới tiếp thị đã lan rộng đến hơn 40 quốc gia trên thế giới, trong những năm qua trong lĩnh vực đường sắt điện chuyên nghiệp đã được HP, Yahoo, ABB ... Được doanh nghiệp công nhận để trở thành nhà cung cấp hệ thống đường sắt điện của họ. Đồng thời, với quy mô mạnh mẽ và sức mạnh tích lũy qua nhiều năm, các sản phẩm Eubiq đã giành được bằng sáng chế toàn cầu và nhiều giải thưởng do ngành công nghiệp ban hành, củng cố vị trí hàng đầu trong ngành.

Công ty đang dần hướng tới "nhà sản xuất, cung cấp và cung cấp dịch vụ đường sắt thương mại tốt nhất thế giới", để hiện thực hóa triết lý của công ty là "tạo ra một thương hiệu toàn cầu và phục vụ công chúng".

Eubiq phá vỡ chế độ sử dụng nguồn điện truyền thống, xác định lại tiêu chuẩn điện và cam kết cung cấp cho người dùng toàn cầu các giải pháp --- khái niệm dịch vụ điện "an toàn, thông minh và thời trang".

Sự linh hoạt này chưa từng thấy trước đây trong các sản phẩm trước đây, sự linh hoạt này là một sự thay đổi trong lối sống cũng sẽ thay đổi hoàn toàn cách thiết kế không gian thông minh (dân cư, thương mại và công nghiệp), cách thiết kế nội thất hiện đại và cách các hệ thống nhà được thiết kế và làm cùng nhau

Định hình an toàn: Hệ thống điện GSS tiên phong của EUBIQ, hiệu quả bảo vệ an toàn ngoài sức tưởng tượng, Eubiq đã đạt được bằng sáng chế, tiêu chuẩn và chứng nhận trên toàn thế giới, và được biết đến như một hệ thống mạch rất an toàn - sử dụng điện an toàn!

Đổi mới thông minh: Đường ray điện mang tính cách mạng của EUBIQ, với các bộ điều hợp khác nhau, giúp dễ dàng đáp ứng nhiều nhu cầu - điện thông minh!

Đơn giản và thời thượng: EUBIQ bắt nguồn từ thiết kế thẩm mỹ của Ý, và đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật trang trí được tô điểm trong cuộc sống, giúp tạo hiệu ứng thị giác - thời trang điện!

Bình luận