Hệ thống khách hàng dự án tiêu biểu của ổ cắm điện Eubiq

Các tập đoàn Đa Quốc giá tại Châu Âu đang sử dụng sản phẩm Eubiq của chúng tôi:

Không thể kể hết những thành tựu mà chúng tôi đặc biệt trang bị cho văn phòng và phòng họp của nhiều công ty như Chanel, SNCF, Orange, Nestlé Waters, National Assembly, Veolia Environnement, Banque de France, Crédit Agricole.... 

Nhiều khách sạn lớn trên thế giới

Tập đoàn Accor, nhà điều hành khách sạn quốc tế hàng đầu, trang bị các hành lang, trung tâm dịch vụ doanh nhân và phòng hội thảo cho các khách sạn Ibis, Mercure, Novotel, Pullman và Mc Gallery của ông trên khắp thế giới. "Eubiq là một giải pháp phổ quát đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của chúng tôi, nó là một công cụ kết nối thực sự. Nó đã giúp chúng tôi giải phóng các ổ cắm điện nối tiếp và kho bộ chuyển đổi, chúng tôi không còn mua chúng nữa! "David Esseryk, Giám đốc Công nghệ Người tiêu dùng, Tập đoàn Accor.

ổ cắm điện eubqi cho khách sạn

Những nhà thiết kế nhà bếp theo phong cách ẩm thực

Do sự gia tăng của các thiết bị gia dụng nên số lượng ổ cắm điện trong bếp thường không đủ. Với đường ray điện nhà bếp Eubiq, mọi người có một nguồn điện theo mô-đun mà họ có thể sử dụng theo nhu cầu của mình.

SALM (Société Alsacienne de Meubles), nhà sản xuất bếp hàng đầu của Pháp, tích hợp giải pháp Eubiq vào mô hình của hai thương hiệu mang tính biểu tượng Cuisinella và Schmidt. Sự hợp tác này dựa trên mong muốn của nhà sản xuất bếp là cung cấp cho khách hàng những căn bếp có mức độ thiết bị đại diện cho giá trị gia tăng thực sự, như Jean-Michel Durand, Giám đốc Thị trường Kitchens, giải thích: "Hệ thống Eubiq là một sản phẩm sáng tạo mang đến cho người tiêu dùng những lợi thế thực sự trong về chức năng và tính mô-đun của nhà bếp".

ổ cắm điện eubiq cho khách sạn

Các nhà phân phối hàng đầu tại Châu

Sản phẩm của chúng tôi cũng có sẵn từ các nhà phân phối thiết bị điện YESSS Electric "CEF", nhóm CGED Sonepar và trong nhiều cửa hàng LEROY MERLIN và BricoLeclerc Mont de Marsan.

Hệ Thống nhà cung cấp eubiq
 
Các khách hàng hàng đầu của chúng tôi Tại Việt Nam
Sau hơn 5 năm gia nhập thị trường Việt Nam, ổ cắm điện Eubiq tự hào được các tập đoàn nội thất lớn tại Việt Nam tin tưởng sử dụng cho các công trình của mình từ bệnh viện, trường học, căn phòng các dự án căn hộ, villa biệt thự.
he thong khach hang cty kien truc
 
 
khach hang eubiq vietnam
 
 
khach hang eubiq viet nam
 

Bình luận