Thanh ray điện, an toàn và chống giật. Thanh ray điện EUBIQ, giải pháp cung cấp điện tiên tiến.

Thanh ray điện là gì?

Sản phẩm mới? Không, thanh ray điện thực ra đã được ra mắt ở Singapore từ những năm 2008, đây là một phát minh mang tính cách mạng có tiềm năng thay thế các bảng điện nối dài hoặc bảng điện treo tường truyền thống.

Nếu muốn so sánh, có thể nói thanh ray điện là một hệ thống điện có thể kết hợp tự do, với ưu điểm là dễ thay đổi, linh hoạt và đẹp mắt. Các văn phòng công ty quốc tế, trường học, v.v. tại hơn 50 quốc gia trên thế giới cũng đang sử dụng đường ray điện và được đánh giá khá cao, chủ yếu là vì tính an toàn của chúng. 

Vì là thứ tốt nên đương nhiên sẽ bị sao chép nên một thương hiệu ray điện giả cao cấp đã ra đời, mẫu mã sản phẩm gần như giống hệt nhau, chức năng gần như giống nhau đến 90%. thực sự không thể không ngưỡng mộ thương hiệu thanh ray điện cao cấp này.

Vì vậy, là một thiết bị cung cấp điện, làm sao có thể mua phải ray điện kém chất lượng, ngoại trừ không sợ bị điện giật? Ray điện EUBIQ là sản phẩm đã đạt Giải thưởng Tổng thống Singapore năm 2008. Tuy nhiên, mọi người nên chú ý trao đổi rõ ràng với người trang trí trước khi lắp đặt.


Điểm thu hút lớn nhất của thanh ray điện là bạn có thể tự do cấu hình phích cắm. Nếu là phích cắm ba chân, hãy sử dụng bộ chuyển đổi ba chân, hoặc bộ chuyển đổi quốc tế để cắm được tất cả các loại phíc cắm. Nếu bạn sử dụng cáp sạc để sạc điện thoại di động thì cũng có bộ chuyển đổi USB Ngoài ra, còn có bộ chuyển đổi cho loa Bluetooth và đèn LED nên nguồn điện Một track cũng có thể trở thành vị trí phát nhạc. Ưu điểm của ray điện là không giới hạn một loại phích cắm nhất định, có thể loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng các phích cắm phổ thông xấu xí, ray điện còn được thiết kế để đựng dây điện gọn gàng, tránh được quá nhiều bụi bẩn.

Bản thân thanh ray dẫn điện Eubiq được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng lượng điện lớn, một đường ray có thể đáp ứng mọi mong muốn, thanh ray điện 1000mm có thể đáp ứng tới 11 thiết bị điện. (Một đường ray điện có công suất tối đa là 32A. Về cơ bản, ngay cả khi nó được kết nối với các thiết bị điện khác thì việc bật máy sấy tóc cũng không thành vấn đề.) Hệ thống cấp nguồn GSS được cấp bằng sáng chế đảm bảo rằng đường ray điện được an toàn tuyệt đối , ngay cả khi bạn chạm vào đường ray điện Cũng không có nguy cơ bị điện giật. Bản thân đường ray điện được làm bằng hợp kim nhôm, có độ bền cao và chống va chạm.

 

Bình luận